Chủ Nhật, 8 tháng 2, 2015

thumbnail

Gốm sứ Minh Long bền, đẹp và an toàn cho sức khỏe

Bạn nghe rất nhiều người nói tốt về sản phẩm gốm sứ Minh Long nhưng chưa từng sử dụng qua ?
Inlogo.vn chuyên cung cấp và in hình lên các sản phẩm gốm sứ Minh Long xin giới thiệu với bạn về dòng sản phẩm cao cấp này .
Gốm sứ Minh Long là một trong những sản phẩm gốm sứ có truyền thống lâu đời nhất tại Việt Nam ( hơn 100 năm ) .Với truyền thống lâu đời ấy ,sứ Minh Long ngày càng trở nên gắn bó thân thiết với người tiêu dùng Việt.

sứ minh long
Sứ Minh Long

Không giống những sản phẩm gốm sứ khác ,gốm sứ Minh Long có những đặc tính riêng biệt của dòng gốm sứ cao cấp .
Nhờ vào công nghệ loại bỏ hoàn toàn tạp chất nên sứ Minh Long có một màu trắng gần như tinh khiết .Khi dùng tay chạm vào bạn sẽ cảm nhận được bề mặt nhẵn bóng nhờ lớp men tráng bằng công nghệ nano . Lớp men bảo vệ bên ngoài này bóng đẹp không chứa chất chì nên rất an toàn cho sức khỏe và cuốn hút người nhìn .Không những thế , khi so sánh với các sản phẩm khác bạn sẽ thấy sự vượt trội của gốm sứ Minh Long về độ bền chắc :ít trầy xước ,sức mẻ và không bị rạn nứt trong quá trình sử dụng .

Gốm sứ Minh Long  bền và đẹp
Gốm sứ Minh Long  bền và đẹp
Kết hợp với chất lượng tuyệt vời của sứ Minh Long là những hình ảnh , họa văn được in lên sản phẩm rất đẹp .Với những họa tiết ,hình ảnh ,logo cần in do chính khách hàng cung cấp ,những sản phẩm sứ Minh Long ngày càng trở nên sống động và cuốn hút hơn dưới mắt người nhìn .

In dĩa sứ Minh Long
In dĩa sứ Minh Long
In ly sứ Minh Long
In ly sứ Minh Long
Tách trà Minh Long
Tách trà Minh Long
Với những chia sẻ trên ,Inlogo.vn hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cao cấp gốm sứ Minh Long .Và nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm gốm sứ Minh Long và giá in hình lên các sản phẩm xin vui lòng liên hệ vào số điện thoại (08) 73 05 78 78 .Ngoài ra bạn có thể xem trực tiếp sản phẩm tại website http://ww.inlogo.vn http://www.quatangabc.com

Chưa có bình luận