Thứ Năm, 22 tháng 1, 2015

thumbnail

Đĩa Minh Long - Đĩa sứ Minh Long đẹp và chất lượng

Đã từ lâu đĩa sứ Minh Long là một trong những sản phẩm được người dùng tin chọn .Với thiết kế đẹp và kiểu dáng sang trọng ,đĩa Minh Long in hình ảnh ,logo còn là món quà ý nghĩa dành tặng cho nhau trong các dịp lễ Tết ,sinh nhật ,sự kiện...

 Không giống như những vật phẩm khác chỉ được dùng làm quà tặng trang trí ,dĩa sứ Minh Long còn có tính tiện dụng cao có thể sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày .Với công nghệ sản xuất hiện đại ,đĩa sứ Minh Long rất bền và chắc , khó bị trầy xước, rạn nứt trong quá trình sử dụng .

đĩa sứ Minh Long
Đĩa sứ Minh Long
 Với công nghệ loại bỏ hoàn toàn tạp chất ,dĩa sứ Minh Long không chứa chất chì rất an toàn cho sức khỏe .Ngoài ra ,đĩa Minh Long rất trắng sáng ,độ thấu quang cao nhờ vào lớp men rất bóng nhẵn được phủ bên ngoài . Kết hợp với nền trắng sang trọng ,những hình ảnh hoa văn được in trên đĩa sứ Minh Long rất ấn tượng và nổi bật thu hút người dùng .

Dĩa sứ Minh Long
Dĩa sứ Minh Long
Tuy nhiên ,sẽ càng ấn tượng và độc đáo hơn khi bạn in hình ,logo lên trên sản phẩm đĩa sứ Minh Long làm quà tặng cho bạn bè ,người thân hay doanh nghiệp .


dĩa Minh Long
dĩa Minh Long

Đĩa Minh Long
Đĩa Minh Long

Dĩa Minh Long in logo
Dĩa Minh Long in logo

Những chiếc đĩa sứ Minh Long thật đẹp , bạn có muốn sở hữu chúng ?
Thật dễ dàng ,hãy ghé thăm website http://www.inlogo.vn hoặc http://www.quatangabc.com để tham khảo thêm về sản phẩm và vui lòng gọi (08) 73 05 78 78  để được tư vấn và báo giá chi tiết .


Chưa có bình luận