Thứ Sáu, 30 tháng 1, 2015

thumbnail

Bộ tách trà Minh Long - bộ ấm trà Minh Long

" Khách đến nhà không trà thì rượu "
Tiếp khách đến nhà bằng một ấm trà ngon chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm và ấn tượng sâu sắc trong lần gặp đầu tiên .Tuy nhiên , sẽ ra sao nếu bộ tách trà của chủ nhà bị hoen ố và bị xức mẻ, trầy xước ? Để không rơi vào những trường hợp như trên , sở hữu bộ tách trà Minh Long chất lượng tốt là điều bạn nên chọn .
Như chúng ta đã biết , gốm sứ Minh Long là một trong những sản phẩm cao cấp và nổi tiếng về chất lượng .Trong những sản phẩm gốm sứ ấy, bộ ấm trà Minh Long được rất nhiều người tin chọn không chỉ vì chất lượng mà còn vì kiểu dáng sang trọng và quý phái .

Bộ tách trà Minh Long
Bộ tách trà Minh Long
Giống như những sản phẩm gốm sứ Minh Long khác , bộ tách trà Minh Long có những đặc tính rất riêng và  rất chất :
_ Bộ ấm trà Minh Long có lớp men phủ bên ngoài bằng công nghệ nano nên rất nhẵn bóng ,không chứa chất chì rất an toàn khi sử dụng .
_ Bộ tách trà Minh Long bền và cứng, khó bể mẻ ,trầy xước khi va chạm .
_ Đặc biệt ,nhờ vào công nghệ loại bỏ hoàn toàn tạp chất ,bộ trà Minh Long có màu trắng tinh khôi, ít bị úa vàng khi pha trà và dễ dàng chùi rửa .

Bộ ấm trà Minh Long
Bộ ấm trà Minh Long
Ngoài những đặc tính về chất lượng , ấm trà Minh Long còn sở hữu những nét đẹp tinh tế trong từng đường nét thiết kế .Kết hợp với nền trắng tinh khiết, những hình ảnh và hoa văn được in cực kỳ nổi bật và ấn tượng .

bo am tra minh long
Bộ ấm trà quốc sắc - Minh Long

Bộ ấm trà Minh Long
Bộ ấm trà Minh Long
Bộ tách trà Minh Long
Bộ tách trà Minh Long

Bộ tách trà Minh Long không chỉ là đồ trang trí ,vật dụng tiếp khách mà còn là bộ mặt của không gian tiếp khách trong ngôi nhà bạn .Chính vì thế ,sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể sở hữu một bộ tách trà Minh Long được in hình theo phong cách riêng .
Thật dễ dàng và tiện lợi để có được những bộ tách trà Minh Long xinh xắn và sang trọng . Hãy liên lạc với Inlogo.vn qua số điện thoại (08) 73 05 78 78 để được tư vấn thiết kế và báo giá .Chúng tôi chuyên cung cấp và nhận in bộ ấm trà Minh Long với mọi mọi số lượng + giá tốt .


Chưa có bình luận